Vị trí đắc địa của Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical có vị trí đắc địa, siêu kết nối. Đây là một trong những đặc điểm của Dự án thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Với vị trí chiến lược và được phát triển bởi Chủ đầu tư số 1 thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay – Vinhomes nên Dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội hiện nay. Bài viết này sẽ phân tích vị trí của Dự án để khách hàng thấy rõ hơn về yếu tố quan trọng này.

Tổng quan vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Dự án có vị trí ngay tại Như Quỳnh, Văn Giang, Hưng Yên. Đây là vị trí tiếp giáp trực tiếp với đường quốc lộ 5A, tiếp giáp với vành đai 3,5 và gần với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến:

  • Trung tâm thành phố Hà Nội
  • Sân bay Nội Bài
  • Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm
  • Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
  • Các tỉnh phía Bắc như: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang
  • Và rất nhiều các khu vực trung tâm, các chuyên gia ở các khu công nghiệp lân cận.

Phân tích vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Với vị trí như trên, Cư dân dễ dàng di chuyển đến các Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tạo nên một quần thể đô thị biển rộng hơn 1200ha ngay tại phía Đông Hà Nội. Siêu quần thể đô thị biển với đầy đủ các tiện ích cao cấp với biển hồ cát trắng, các khu vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất, tiện ích giáo dục, siêu thị,…

Cư dân Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội bằng việc di chuyển lên thẳng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, qua nút giao Cổ Linh để vào trung tâm Hà Nội thông qua các cây cầu có sẵn như Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Thanh Trì, Cầu Chương Dương.. hay các cây cầu tương lai như cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Ngọc Hồi…

Cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương bằng tuyến đường cao tốc 5B vô cùng thuận lợi và nhanh chóng với việc có tuyến đường lên xuống kết nối trực tiếp vào cao tốc. Bên cạnh đó với việc ngay gần quốc lộ 5A thì việc di chuyển đến Bắc Ninh, Bắc Giang… cũng vô cùng thuận lợi.

Với việc Hà Nội đang tiến hành cho xây dựng tuyến đường vành đai 4 và tương lai là các tuyến đường vành đai tiếp theo thì Dự án đang đón đầu xu hướng di chuyển ra những khu đô thị All – in – one trong tương lai. Với việc Hà Nội định hướng phát triển các khu đô thị ven sông Hồng thì tương lai bất động sản bờ Đông Hà Nội vô cùng tươi sáng.

Đăng ký nhận thông tin Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về dự án như quy hoạch, vị trí, thiết kế, giá bán, chính sách bán hàng hoặc các tài liệu mới nhất thì vui lòng liên hệ theo mẫu đăng ký nhận thông tin như ở phía bên dưới đây: 

DMCA.com Protection Status