Thông tin tổng quan Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Tổng quan Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical là Dự án đang được mong chờ nhất hiện nay. Bởi đây là một sản phẩm cao cấp được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, có vị trí đẹp và tiện ích vô cùng độc đáo và ấn tượng. Chính vì thế các thông tin về Dự án luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm để có được đầy đủ các thông tin trước khi quyết định mua để ở hay đầu tư. Đó là các thông tin về quy hoạch, thiết kế, tiến độ thi công, chính sách bán hàng, giá bán…

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Nói đến chủ đầu tư dự án bất động sản hiện nay phải kể đến Vinhomes. Vinhomes chính là chủ đầu tư số 1 trên thị trường bất động sản hiện nay với rất nhiều các Dự án quy mô lớn như Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City… Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical được phát triển bởi Chủ đầu tư Vinhomes nên khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đầu tư tại Dự án.

Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Dự án đó chính là vị trí. Dự án có vị trí siêu kết nối với việc gần với quốc lộ 5A, quốc lộ 5B, vành đai 3.5 và kết nối với Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2 tạo nên Siêu quần thể đô thị biển hơn 1200ha. Với việc Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển các tuyến đường vành đai 4 và các vành đai lớn hơn thì Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical chính là đón đầu sự phát triển về hạ tầng giao thông trong tương lai

Quy mô Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Dự án có quy mô lên đến 300ha với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, tiện ích cao cấp, các dòng sản phẩm gồm có Biệt thự Đơn lập, Biệt thự song lập, liền kề, Shophouse và căn hộ Chung cư. Đặc biệt tại dự án được Vinhomes quy hoạch rất nhiều tiện ích cao cấp như Công viên nhiệt đới 4 mùa với rất nhiều các khu vui chơi giải trí, hồ cát trắng trải dài với những rặng rừa thơ mộng cùng vô vàn các tiện ích khác.

Đăng ký nhận thông tin Dự án

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án như vị trí, quy mô, thiết kế, chính sách bán hàng, giá bán thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và được cập nhật liên tục: 

DMCA.com Protection Status