TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK 3 THE TROPICAL

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical là loại hình được thiết kế vừa có thể để ở và cũng có thể kinh doanh song song nên được rất nhiều khách hàng quan tâm mua để đầu tư. Shophouse không chỉ dùng để đầu tư lãi vốn mà có thể đầu tư cả dòng tiền rất tốt. Chính vì thế đối với những khách hàng đầu tư bất động sản thì lựa chọn đầu tư Shophouse tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical là sự lựa chọn sáng suốt do tính ổn định, an toàn và tiềm năng sinh lời to lớn.

Vị trí của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Shophouse có mục đích để kinh doanh nên được quy hoạch ở những vị trí thuận lợi nhất cho việc kinh doanh. Đó là những căn Shophouse được bố trí tại những trục đường chính, trung tâm như trục đường 51m của Dự án, trục đường lớn 30m và trong các khu vui chơi, giải trí nhiều tiện ích. Đây là những vị trí có lưu lượng giao thông cao, nhiều người qua lại nên việc mua bán sẽ thuận lợi hơn rất nhiều với những khu vực khép kín.

Buôn có bạn và bán có phường, do vậy những căn Shophouse ở những phân khu 100% được phép kinh doanh cũng vô cùng giá trị do hình thành 1 khu phố kinh doanh nên được nhiều người đến tìm kiếm và sử dụng dịch vụ tại đây.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Thiết kế Nhà phố Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical 

Để đảm bảo sao cho việc kinh doanh thuận lợi nhất và đồng thời có thể có cả không gian sinh hoạt hàng ngày của gia đình thì những căn Shophouse được thiết kế sao cho không gian tầng 1 rộng rãi, có đường lên xuống đẳng sau cho không gian sinh hoạt ở bên trên. Tầng 1 được thiết kế với không gian cao thoáng, rộng rãi giúp cho chủ Shop dễ dàng bài trí và trưng bày sản phẩm với những khuôn cửa kính rộng.

Diện tích xây dựng của những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical cũng lớn hơn so với các phân khúc khác có cùng diện tích đất. Bởi những căn Shophouse với mục đích chủ yếu là kinh doanh nên cần một không gian rộng để tối ưu hoá không gian kinh doanh và lợi nhuận.

Chính sách bán hàng của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Cũng giống như các phân khúc Biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư thì phân khúc Shophouse cũng có 3 phương thức thanh toán phổ biến bao gồm:

  • Phương thức thanh toán theo gói vay hỗ trợ lãi suất 0% theo thời gian của Chủ đầu tư
  • Phương thức thanh toán theo tiến độ nhận chiết khấu vào giá từ Chủ đầu tư
  • Phương án trả trước 100% nhận chiết khấu cao nhất từ chủ đầu tư

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về những căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical thì hãy vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục: