TỔNG QUAN LIỀN KỀ VINHOMES OCEAN PARK 3 THE TROPICAL

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical có số lượng lớn tại Dự án với đa dạng diện tích từ 48m2 đến hơn 100m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là phân khúc nhận được rất nhiều sự quân tâm của khách hàng mua để ở hay khách hàng mua đầu tư do có diện tích vừa phải, tầm tài chính phù hợp với khả năng thanh khoản cao. Do vậy những căn liền kề có vị trí đẹp hoặc có giá tốt luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về Dự án.

Thiết kế Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Liền kề được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng để sinh hoạt như: phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp, ban công… Các căn Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical được thiết kế tối ưu hoá diện tích với diện tích xây dựng lớn trên diện tích đất. Liền kề được thiết kế với tầng 1 là không gian phòng khách và phòng bếp, tầng 2 là các phòng ngủ và phòng vệ sinh, tầng 3 tương tự như tầng 2, tầng 4 có thể chuyển đổi 1 phòng là phòng làm việc hoặc phòng thờ… Đây là phân chia công năng sử dụng để khách hàng có thể tham khảo thiết kế khi nhận nhà.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Chính sách bán hàng của Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical có chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua để ở hay đầu tư. Chính sách bán hàng thể hiện 3 phương thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn. Đó là 1 trong 3 phương thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán sớm nhận chiết khấu cao
  • Thanh toán theo tiến độ
  • Thanh toán bằng việc sử dụng vay vốn ngân hàng được hỗ trợ gốc và lãi suất từ phía chủ đầu tư

Mỗi một phương thức thanh toán đều có những ưu điểm nhất định, phụ thuộc vào dòng tiền của khách hàng. Đối với những khách hàng đang sẵn có tiền nhàn rỗi chưa dùng vào việc gì thì có thế sử dụng phương án thanh toán sớm để nhận chiết khấu thay vì gửi tiền ở ngân hàng. Đối với khách hàng có thể quản trị được dòng tiền thì có thế lựa chọn phương án trả theo tiến độ. Phương án vay vốn ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn do vốn tự có ban đầu ít và được hỗ trợ cao.

Đăng ký nhận thông tin về Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Để có thể nhận được những thông tin mới nhất, chính xác nhất về Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical nói chung và Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical nói riêng thì khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông và nhận định, phân tích chuyên sâu: