TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK 3 THE TROPICAL

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical là phân khúc căn hộ cao cấp với cơ cấu căn hộ gồm căn 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ 1 phòng ngủ + 1, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ Studio. Chung cư được quy hoạch ở những vị trí gần cụm tiện ích chung, gần khu công viên và được bố trí tầng 1 làm khu vực tiện ích cho cư dân. Chung cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ tuổi.

Thiết kế Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Với phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu hoá công năng sử dụng và việc đón gió và lấy sáng vào trong căn hộ, Chung cư Ocean Park 3 The Tropical được các kiến trúc sư nghiên cứu một cách tỷ mỷ để đưa ra những loại diện tích và công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong các người Việt Nam. Các loại hình căn hộ tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical bao gồm:

  • Căn hộ chung cư Studio:
  • Căn hộ chung cư 1PN
  • Căn hộ chung cư 1PN +1
  • Căn hộ chung cư 2PN
  • Căn hộ chung cư 2PN +1
  • Căn hộ chung cư 3PN

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Chính sách bán hàng Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các căn hộ đó chính là chính sách bán hàng. Chính sách bán hàng này phụ thuộc vào từng thời điểm. Với mỗi thời điểm thì chính sách bán hàng này được điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình hiện tại, tiến độ thi công và quỹ căn còn lại. Nhìn chung khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến được quy định ở trong chính sách bán hàng như sau:

  • Phương án thanh toán theo tiến độ:
  • Phương án thanh toán trả thẳng 100% giá bán: với phương án này thì khách hàng cần chuẩn bị đủ số tiền mua căn hộ và trả hết ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán.
  • Phương án vay vốn ngân hàng và nhận hỗ trợ gốc và lãi suất 0%: với phương án này khách hàng chỉ cần một số vốn ban đầu rất nhỏ là đã có thể sở hữu căn hộ chung cư tại Dự án.

Việc tìm hiểu các thông tin của Dự án trước khi ra quyết định mua để ở hay đầu tư là rất quan trọng. Do đó nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án nói chung và Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical nói riêng thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật một cách liên tục: