Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical nằm trong siêu quần thể đô thị biển hơn 1200 ha của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đồng bộ. Dự án được quy hoạch và thiết kế với nhiều phân khúc sản phẩm như: Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse và căn hộ chung cư cao cấp. Tuỳ thuộc vào mục đích (mua để ở hay đầu tư) và phụ thuộc vào tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Đây là phân khúc cao cấp nhất của Dự án. Biệt thự có diện tích lớn, được quy hoạch ở những vị trí đẹp như gần sông, gần công viên, gần các tiện ích cao cấp. Biệt thự được quy hoạch ở phân khu đóng (phân khu vip) hoặc các phân khu mở. Biệt thự bao gồm có: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Trong đó biệt thự đơn lập có diện tích lớn nhất và thường được bố trí ở đầu mỗi dãy.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Liền kề chiếm số lượng nhiều nhất tại Dự án. Liền kề có diện tích đa dạng từ 48m2 với tầm tài chính vừa phải nên rất dễ dàng sở hữu và tính thanh khoản cao. Chính vì thế đây là phân khúc sôi động và được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Với chỉ hơn 2 tỷ là khách hàng đã có cơ hội sở hữu liền kề mang thương hiệu Vinhomes ngay tại Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical. Liền kề được xây dựng lên đến 5 tầng với đầy đủ các phòng chức năng và đảm bảo được các tiêu chuẩn sống tốt nhất cho cư dân.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Shophouse vừa có chức năng để ở và vừa có thể để kinh doanh. Đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm do vừa có thể đầu tư lãi vốn và vừa có thể khai thác được dòng tiền. Shophouse được bố trí ở những nơi sầm uất, nhiều người qua lại. Đó là vị trí của những trục đường lớn, những khu vui chơi giải trí, mua sắm. Shophouse được thiết kế với diện tích xây dựng lớn, mặt tiền rộng thuận lợi cho việc kinh doanh.

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Chung cư là phân khúc căn hộ cao cấp với các loại hình sản phẩm gồm: Căn hộ Studio, Căn hộ 1 phòng ngủ, Căn hộ 1 phòng ngủ +1, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ +1, căn hộ 3 phòng ngủ. Chung cư có tầm view rộng, văn minh, hiện đại với tiện ích đủ đầy ngay trong căn hộ và ngay dưới chân toà nhà. Chính vì thế chung cư là phân khúc được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi quan tâm, tìm kiếm và đặt mua. 

DMCA.com Protection Status