TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 3 THE TROPICAL

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical được quy hoạch tại những vị trí đẹp nhất của Dự án, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Biệt thự có diện tích từ 120m2 trở lên với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Những căn biệt thự bao gồm biệt thự view sông, biệt thự view công viên… có giá trị ở và đầu tư cao. Chính vì thế biệt thự tại Dự án luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Tổng quan Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Tại Dự án, biệt thự chiếm số lượng không nhiều và do đó khách hàng có nhu cầu mua biệt thự cần tìm hiểu sớm để có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự như mong muốn. Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical được bố trí tại những khu vực khép kín, an ninh tuyệt đối với đầy đủ các tiện ích, khu vui chơi giải trí, mua sắm. Những căn biệt thự có tầm view đẹp ra sông, ra công viên luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Với diện tích rộng thì những căn Biệt thự được thiết kế có sân vườn riêng và đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng tập gym, khu thể thao, xây dựng được các khu tiểu cảnh… Với rất nhiều công năng sử dụng khác nhau dành cho gia chủ.

Có nên đầu tư Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Rất nhiều khách hàng đang quan tâm và băn khoăn rằng có nên đầu tư Biệt thự tại Dự án hay không? Việc đầu tư bất động sản nói chung và những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical nói riêng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chủ đầu tư: Chủ đầu tư Vinhomes là Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đầu tư hay mua Biệt thự để ở tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical.

Vị trí Dự án: Dự án có vị trí chiến lược, kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng, tiềm năng tăng giá vượt trội với sự phát triển của các tuyến đường vành đai trong tương lai.

Chính sách bán hàng: Dự án có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và thuận lợi cho khách hàng mua để ở hay đầu tư.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Chính sách bán hàng Biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 The Tropical

Chính sách bán hàng là một trong những đòn bẩy giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những căn Biệt thự sang trọng tại Dự án. Ngoài chính sách quà tặng Voucher mua xe Vinfast, khách hàng còn được lựa chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến như:

  • Phương thức thanh toán sớm nhận chiết khấu
  • Phương thức thanh toán theo tiến độ
  • Sử dụng gói vay ngân hàng nhận ân hạn gốc và lãi suất.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin của Dự án vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục: